Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Cú thay đổi ngoạn mục của mẹ bỉm Thu Trang

thuylinhh

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
161
Reaction score
2
Points
16
Bà mẹ bỉm sữa Thu Trang đã có những trải lòng về hành trình tìm lại vóc dáng sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng. Bỏ ngoài tai những suy nghĩ cũ kĩ rằng phụ nữ sau sinh sẽ tự xuống cân, bà mẹ bỉm sữa quyết tâm rút gọn 8kg mỡ thừa để tự tin quay lại guồng quay công việc cùng thân hình săn chắc gọn gàng đến mức chẳng ai nghĩ Thu Trang đã là mẹ một con.


I. SINH XONG RỒI GIẬT MÌNH KHÔNG NHẬN RA NGƯỜI TRONG GƯƠNG


Có lẽ ai đã từng trải qua 9 tháng 10 ngày mang nặng để đau cùng những tháng ngày “choáng váng” trước chế độ ăn đặc biệt của mẹ bầu – mẹ bỉm mới hiểu được nỗi lòng của người phụ nữ. Nếu như thời còn son, Thu Trang gìn giữ bờ eo cân nặng khắt khe đến đâu, thì sau khi mang thai em bé đầu lòng Thu Trang không còn được “kén chọn” trong những bữa ăn hàng ngày. Vì vậy cân nặng của Thu Trang càng ngày càng tăng không kiểm soát khác hẳn với hình ảnh thuở son sắc ban đầu.

Là phụ nữ Thu Trang hiểu rằng giảm cân luôn là cuộc chiến “khốc liệt” và dường như không có hồi kết. Ngày trẻ Thu Trang có thể tự tin ăn và giảm cân dễ dàng bởi vào thời điểm này mỡ thừa chưa đủ thời gian để tích tụ thành mỡ lâu năm khó giảm. Chính vì vậy, chỉ cần thấy cơ thể hơi nặng nề, cân nặng có chút thay đổi là Thu Trang sẵn sàng tìm đến bất cứ phương pháp giảm cân nào kể cả tiêu cực nhất như nhịn ăn, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân hay các bài tập khắc nghiệt. Thế nhưng, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi cô sinh con.

Nhờ sự chăm sóc khéo léo của người thân, Thu Trang đã tăng 13kg sau khi sinh con. Vì sự tăng cân đột ngột cơ thể của cô không kịp thích nghi đã xuất hiện những ngấn mỡ thừa cùng những vết rạn da chằng chịt kém duyên. Kích thước bắp tay, bắp chân, vòng bụng của cô tăng khủng khiếp. Thu Trang dường như không còn nhận ra chính mình trong gương. Cơ thể Thu Trang lúc nào cũng trong trạng thái nặng nề khiến cô càng ngày càng trở nên kém tự tin trong giao tiếp với mọi người.

Mọi người thường nói, phụ nữ sinh sau 6 tháng cơ thể sẽ quay về vóc dáng thon gọn như xưa, thế nhưng điều này dường như không đúng với Thu Trang. Cân nặng của Thu Trang càng ngày càng tăng không cách nào “phanh kịp”. Trước thân hình “xồ xề” trong gương, cô dường như không dám tin vào mắt mình. Thu Trang bắt đầu tìm đến những phương pháp giảm cân ngày trẻ thế nhưng thể trạng sau khi sinh của cô dã thay đổi nên không thể áp dụng những cách giảm cân ngày trẻ. Không thể nhịn ăn, không thể uống thuốc càng không đủ sức tập theo những bài tập ép cân, Thu Trang dường như sụp đổ hoàn toàn với mức cân nặng 65kg của mình.

Đã có một khoảng thời gian Thu Trang có những dấu hiệu của trầm cảm sau sinh. Cơ thể cô luôn liên tục trong trạng thái chán ăn, bỏ bữa và dần xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực. Nhắc về thời điểm này, Thu Trang thừa nhận, một trong những lý do khiến cô bị trầm cảm là bởi tâm lý luôn bị giằng xé bởi câu chuyện tăng cân, mỡ thừa, không mặc vừa quần áo cũ. Thế nhưng, khi cô cân bằng lại, Thu Trang nhận ra không thể tự “hủy hoại bản thân như vậy, cô cần phải tìm được phương pháp giảm cân tích cực để cân bằng cuộc sống của mình sớm nhất có thể.

II. GIẢM 8KG CHỈ SAU 10 NGÀY VỚI CÔNG NGHỆ MESO BELLY

Tưởng chừng mọi chuyện dang dần đi vào bế tắc vì Thu Trang nghĩ sẽ chẳng có cách nào giúp cô “trút bỏ” được mỡ thừa nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho phụ nữ sau sinh. Thế nhưng, tất cả bỗng chốc thay đổi trong một lần tình cờ cô lướt mạng xã hội Facebook. Bất ngờ, cô tìm thấy vị “cứu tinh” giúp cuộc đời cô được lật sang một trang hoàn toàn mới.

Sau khi giảm béo thành công với công nghệ Meso Belly tại RAYA, bà mẹ bỉm sữa với thân hình “nặng đô” kém tự tin ngày nào đã lấy lại được thân hình gọn gàng sau khi trút bỏ được 8kg mỡ thừa và 25cm vòng bụng một cách không tưởng. Trước thân hình săn chắc thon gọn bất ngờ sau 1 tuần này, Thu Trang đã tự tin diện lại những chiếc váy “kén dáng” body ngày còn son. Không ai tin Thu Trang đã là mẹ của 1 em nhỏ, cũng không ai ngờ rằng chỉ sau 10 ngày Thu Trang đã có về lại với dáng vẻ xinh đẹp ngày xưa.

II. TỔNG KẾT

Sau khi đã giảm béo thành công, Thu Trang đã quay trở lại guồng quay công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Thẩm mỹ viện Quốc tế RAYA cảm ơn Thu Trang đã tin tưởng sử dụng công nghệ Meso Belly siêu hủy mỡ. Chúc Thu Trang ngày càng xinh đẹp, hấp dẫn và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.
 
Top