Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Quy trình từ cần tây tươi đến tinh chất cần tây Vitrue Celery

Vitrue

New member
Joined
5/10/22
Messages
7
Reaction score
0
Points
1
Tinh chất cần tây là một thuật ngữ còn xa lạ với nhiều chị em. Đây thực chất là cần tây qua quá trình tinh chế giúp tăng hàm lượng hoạt chất và giảm các chất có hại.

Cần tây từ lâu đã là loại gia vị quen thuộc đối với người dân Việt, đồng thời cũng là một dược liệu quý trong nhiều bài thuốc cổ truyền. Theo y học hiện đại, trong cần tây chứa nhiều Apigenin và Luteolin – 2 chất có tác dụng hạ mỡ máu, tăng thiêu đốt mỡ thừa và điều hòa đường huyết rất tốt. Cần tây còn chứa nhiều chất xơ, vitamin A, D, E, K, và nhiều khoáng chất có lợi như calci, magie, sắt,…

Những công dụng của cần tây được biết đến nhiều như:

  • Hạ cholesterol máu
  • Tăng tuần hoàn máu giúp hạ huyết áp
  • Chống viêm
  • Có lợi cho đường tiêu hóa, ngăn ngừa loét dạ dày
  • Bảo vệ gan
  • Ngăn ngừa ung thư
  • Cải thiện trí nhớ, thần kinh,…
Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo ăn nhiều cần tây rất có lợi cho sức khỏe. Mỗi ngày, một người bình thường nên sử dụng khoảng 250ml nước ép cần tây nguyên chất, tương đương khoảng 0,4kg cần tây tươi. Tuy nhiên, cần tây sống có mùi khá nồng nên việc uống đủ lượng khuyến cáo không hề dễ. Chính vì vậy mà tinh chất cần tây Vitrue Celery ra đời.

Vitrue Celery có vùng trồng nguyên liệu của riêng mình đạt chuẩn Global – GAP. Sau khi thu hái, toàn bộ các công đoạn sản xuất từ cần tây tươi đến tinh chất đều được thực hiện tại nhà máy Anvy. Đây là nhà máy sản xuất sản phẩm từ thảo dược lớn nhất Việt Nam và cũng nằm trong top đầu ở Đông Nam Á. Quy trình sản xuất được thực hiện tự động, khép kín trên dây chuyền công nghệ EECV hàng đầu châu Âu.

Tìm hiểu thêm về các công đoạn làm ra một ly tinh chất cần tây vitrue celery tại đây.
 
Top