Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Xin hỏi chuyên gia: Có nên giảm cân bằng phương pháp hút mỡ bụng không?

hangnguyen99

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
170
Reaction score
0
Points
16
Giảm mỡ bụng là một trong những cách đánh bay mỡ thừa, giảm vòng eo được nhiều người áp dụng. Nhưng nhiều người cũng đang băn khoăn, chưa sinh con mà muốn giảm béo bụng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Hỏi: Dù chưa lập gia đình và sinh con nhưng tôi rất khó giảm mỡ bụng vì đặc thù công việc văn phòng. Có nên đánh tan mỡ bụng để giảm mỡ và eo thon không? Giảm mỡ bụng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Hút mỡ bụng là một trong những hình thức loại bỏ mỡ thừa giúp vòng eo thon gọn được nhiều chị em quan tâm. Nhưng với tác dụng giảm béo thì nhiều người quan tâm hơn đến tác dụng của mỡ bụng với phụ nữ chưa sinh con có nên giảm cân bằng hút mỡ bụng không? Đốt mỡ bụng bằng máy hay đốt mỡ bụng bằng tay hiệu quả hơn? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp lần lượt trong bài viết hôm nay.

Xin hỏi chuyên gia Có nên giảm cân bằng phương pháp hút mỡ bụng không.jpg

Giảm mỡ bụng có tốt không?​

Trước khi tìm hiểu hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không và cách hút mỡ bụng giúp giảm mỡ thừa thì trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu mỡ bụng là gì và các hình thức hút mỡ bụng hiện nay.

Khi sở hữu vòng 2 “đầy đặn” hơn cả mong đợi, nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi có nên đánh tan mỡ bụng không? Về nguyên tắc, việc đánh bụng, massage giảm cân, giảm mỡ bụng cũng giống như các bài tập thể dục, giảm mỡ thừa bằng cách sinh nhiệt và hóa lỏng mỡ thừa. Điểm khác biệt duy nhất là hút mỡ bụng là một dạng ngoại lực tác động vào vùng bụng, mục đích là làm tan mỡ, hóa lỏng và đào thải lượng mỡ thừa cứng đầu đã tích tụ lâu ngày dưới da.

Các phương pháp đánh mỡ bụng​

Hiện nay, đánh mỡ bụng được chia thành hai loại chính là đánh mỡ bụng bằng tay và đánh mỡ bụng bằng máy.

Đánh mỡ bụng giảm béo bằng tay​

Đánh mỡ bụng bằng tay là hình thức mà kỹ thuật viên dùng tay tác động trực tiếp vào vùng bụng để làm giảm lượng mỡ thừa. Động tác massage kỹ thuật kết hợp với dầu tan mỡ, xoa bóp và ấn huyệt lên vùng muốn giảm mỡ giúp đào thải độc tố và làm tan mỡ an toàn, giúp đánh tan mỡ thừa từ sâu bên trong và đào thải ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết.

Đánh mỡ bụng bằng tay có đau không, câu trả lời là có. Phương pháp đánh mỡ bụng thủ công khá an toàn, chỉ gây đau bụng trong quá trình thực hiện và không ảnh hưởng đến cơ thể cũng như sức khỏe. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ khó phát huy hiệu quả giảm béo như mong muốn và cần nhiều thời gian.

Đánh tan mỡ bụng bằng máy giảm béo công nghệ cao​

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật giảm béo giảm mỡ bụng bằng máy đánh tan mỡ bụng có hiệu quả không? Máy sử dụng kết hợp giữa năng lượng sóng siêu âm hội tụ cao và xung điện tần số vô tuyến để đánh tan mỡ vùng bụng sẽ tạo ra tác động phân hủy cơ học tại tâm điểm tập trung vào vị trí chính xác của lớp mỡ dưới da. Trọng tâm của năng lượng cơ học này là đánh tan lượng mỡ thừa tích tụ dưới da một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nên lựa chọn đánh mỡ bụng bằng máy hay bằng tay?​

Chị em có thể thực hiện các phương pháp giảm béo bụng tự nhiên tại nhà, tuy nhiên các phương pháp áp dụng tại nhà thường cho kết quả chậm, thậm chí có khi không đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn.

Còn đến giảm mỡ bụng tại Spa, bạn sẽ được đào tạo giảm mỡ bụng một cách bài bản, từng bước đã được kiểm duyệt và chứng nhận hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ cao cấp, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân sẽ giúp bạn có được kết quả giảm béo tốt nhất.

Vì vậy, giảm mỡ bụng ở spa chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả giảm cân như ý muốn. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, điều này sẽ giúp kết quả của bạn được đảm bảo và hiệu quả hơn.
 
Top