Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Top 5 công cụ giảm mỡ bụng không thể thiếu của chị em

lottie

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
32
Reaction score
0
Points
6
Việc tập luyện để lấy lại “vòng eo con kiến” của chị em chắc chắn không phải ngày một ngày hai mà cần có sự quyết tâm và kiên trì. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các công cụ và máy móc này, bạn hoàn toàn có thể đẩy nhanh quá trình này.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng thiết bị nhẹ nhàng cho các bài khởi động đơn giản. Khi đã quen, bạn có thể tăng sức mạnh và tác động của dụng cụ. Dưới đây là một số bài tập thể dục tại nhà cho nữ và cách nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau 1 tháng.

1. Ghế tập bụng
Khi sử dụng ghế tập cơ bụng để tập luyện bạn nên nằm đúng tư thế để đạt được hiệu quả tập luyện cao nhất, tư thế ngồi gập bụng là một trong những cách đốt mỡ thừa hiệu quả. Với kiểu ghế tập cơ bụng này, các bạn nữ chỉ cần bạn lặp lại động tác ngồi lên ghế nghiêng trong phòng tập.
Khi nằm trên ghế ngả lưng, cơ thể chúng ta sẽ ngã về phía sau giúp bạn tăng trọng lượng phải nâng khi ngồi dậy, chính vì vậy thiết kế này sẽ giúp bạn tác động tối đa vào vùng bụng trong quá trình tập.
Bạn cũng có thể tham khảo ghế tập cơ bụng cong hoặc ghế tập cơ bụng gấp để tăng độ khó cho bài tập. Ghế cong tập bụng áp dụng thiết kế hơi uốn cong để tăng cường độ tập luyện! Muốn có kết quả nhanh sau 1 tháng nên tập ít nhất 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 10-15 cái tùy theo thể trạng.

2. Quả tạ
Phụ nữ chỉ cần giảm mỡ bụng chứ không cần phát triển cơ bắp như con trai. Do đó, bạn nên chọn những quả tạ không quá nặng (1-3 kg), trọng lượng tạ nhỏ vẫn giúp tác động tích cực đến cơ bụng của bạn.
Trong bài tập này, bạn cần sử dụng hai quả tạ nhỏ để nâng lên và hạ xuống. Trong quá trình tập luyện, cơ thể sẽ phải sử dụng cơ bụng để có được sức mạnh vận động trong toàn bộ quá trình. Bài tập này rất cơ bản, đơn giản và có thể tập ở bất cứ đâu, vì bạn chỉ cần cầm hai quả tạ nhỏ bằng hai tay và nâng cao dưới tai.
Ước chừng khoảng cách giữa tai và quả tạ khoảng 15cm thì bạn từ từ hạ tay xuống và lặp lại động tác này. Cố gắng thực hiện 3 bài tập, mỗi lần 10-15 nhịp tùy theo sức khỏe của bản thân để đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Máy chạy bộ
Chạy bộ đúng cách cũng là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả, đơn giản và lâu đời nhất. Ngay từ đầu nên đặt máy ở chế độ chậm, không để tốc độ quá nhanh. Sau đó, bạn có thể tăng tốc khi chuẩn bị chạy để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa.
Bạn nên chạy ít nhất 30 phút để làm nóng cơ thể và đốt cháy mỡ thừa. Thời gian chạy quá ngắn sẽ khiến cơ thể không hoạt động được, nói cách khác là thậm chí bị tàn phế lâu dài nhưng hiệu quả không tốt.

4. Xe đạp tập thể dục
Một trong những dụng cụ tập bụng tốt nhất mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng nên sở hữu đó là xe đạp tập thể dục. Đạp xe thường xuyên giúp cải thiện hệ tim mạch, thân hình săn chắc và vòng eo thon gọn hơn. Bạn nên bắt đầu bài tập này với cường độ nhẹ hơn, khoảng 2-3 ngày / tuần để cơ thể quen dần. Sau đó, từ từ tăng cường độ và thời lượng để có được hiệu quả rõ rệt.
Trong trường hợp bình thường, bạn sẽ mất khoảng 5-6 phút để khởi động với xe đạp thể dục, sau đó có thể tăng tốc độ lên, cuối cùng là thả lỏng khoảng 10 phút để phục hồi sức lực. Quá trình này nên được lặp lại khoảng 3 lần trong một khóa đào tạo. Hãy tiếp tục luyện tập để đạt được kết quả tốt nhất.

5. Con lăn tập bụng
Con lăn tập bụng là loại bài tập giúp bạn có thể làm săn chắc vùng bụng với tốc độ chuyển động của cơ thể và giúp làm tan lượng mỡ thừa đã tích tụ lâu ngày. Chỉ tập một lần sau khi kết thúc các bài tập khác, thời gian cho một lần tập khoảng 20 phút.
Hãy nhớ rằng: những mong muốn không được thỏa mãn. Chỉ có sự kiên trì và tập luyện khoa học mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Kết quả sẽ xuất hiện khi bạn có thái độ luyện tập thực sự chăm chỉ hay không, bất chấp nó có hiệu quả hay không.
Quyết tâm theo đuổi cách giảm béo bụng nhanh nhất hãy sử dụng dụng cụ tập bụng trên để tập những bài tập cơ bản để đạt được kết quả vòng 2 như ý. Hi vọng bạn sẽ sớm khoe được thân hình nóng bỏng với vòng một nở nang và hấp dẫn trong mùa hè này.
 
Last edited:
Top