Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Thuốc giảm cân an toàn giúp về dáng cấp tốc

The Diet Solutions

New member
Joined
17/2/24
Messages
8
Reaction score
0
Points
1
Thuốc giảm cân an toàn có thực sự mang lại hiệu quả? và tại sao nhiều người, dù đã sử dụng qua đủ loại thuốc khác nhau nhưng cân nặng vẫn không thuyên giảm hoặc có giảm nhưng giảm rất ít và thường tăng trở lại ngay sau khi không sử dụng? đọc nội dung bài viết cực kỳ đầy đủ và chi tiết dưới đây để tìm ra đáp án cho câu hỏi của bạn trên hành trình giảm cân của bản thân bạn nhé.

Hãy Cùng Định Nghĩa Về Thuốc Giảm Cân​

Nhiều loại thuốc giảm cân làm người dùng chán ăn.
Đúng như tên gọi, thuốc giảm cân là một sản phẩm thuốc bổ trợ giúp những người thừa cân, béo phì hoặc bất cứ ai có mong muốn giảm mỡ trên cơ thể.

Một số thành phần phổ biến hiện nay thường được dùng trong bào chế thuốc giảm cân có thể bao gồm:

  • – Chitosan Made (ngăn chặn sự hấp thu chất béo).
  • – Chromium Most (tăng khối lượng nạc và giảm mỡ trong cơ thể).
  • – Garcinia Cambogia (hạn chế lượng thức ăn hấp thụ).
Nếu thuốc được chiết xuất từ thành phần tự nhiên và đã được kiểm nghiệm bởi Bộ Y Tế hoặc các đơn vị liên quan có thẩm quyền khác thì sẽ ít có khả năng gây hại tới sức khỏe của người dùng.

Cơ chế hoạt động của thuốc giảm cân là tác động vào hệ tiêu hóa và các vùng cơ thể có liên quan khác nhằm đốt cháy mỡ và năng lượng.

Mục đích là làm giảm sự hấp thu các chất dinh dưỡng và gây cảm giác không muốn ăn cho người sử dụng, do đó sẽ làm giảm lượng Calo đưa vào trong cơ thể và làm giảm cân.

Vậy Cơ Chế Hoạt Động Của Thuốc Giảm Cân Là Gì?​

Theo phân tích của các nhà khoa học, hầu hết các loại thuốc giảm cân chủ yếu hoạt động bằng cách tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa và những bộ phận có khả năng tích trữ mỡ lớn nhằm giảm sự hấp thu các chất dinh dưỡng từ đó gây nên cảm giác chán ăn cho người sử dụng.

Việc chán ăn đem lại tác động giảm béo gần như tức thì vì trong thời gian sử dụng thuốc, người dùng thực sự chán ăn và mất hẳn cảm giác thèm đồ ăn như thói quen trước đây, do đó, cân nặng lúc này đang có dấu hiệu giảm.

Hãy hình dung thế này, cơ thể người giống như một tủ lạnh đựng thức ăn và nếu ngày nào bạn cũng cho đồ ăn vào đó thì nhiều khả năng, đồ ăn cũ còn chưa được tiêu thụ hết mà đồ ăn mới đã được đưa vào dẫn đến tình trạng thừa cân.

Lúc này, khi đang sử dụng thuốc giảm cân, cơ thể không còn cần cung cấp thêm đồ ăn nữa, giống như chiếc tủ lạnh kia không còn được bạn bỏ thêm đồ ăn vào nữa, nó sẽ tự nhiên một cách bắt buộc, phải đem những thực phẩm còn trong tủ ra để sử dụng.

Cơ thể bạn và cơ thể của tất cả chúng ta, đều có dự trữ sẵn một lượng “thức ăn” hay đúng hơn là năng lượng dưới dạng mỡ, khi bạn không nạp đồ ăn, cơ thể sẽ tự đốt lấy mỡ của chính nó để cung cấp năng lượng cho bạn hoạt động, quá trình này gọi là tự dưỡng.

Đây cũng chính là lúc hiệu quả của thuốc giảm cân được phát huy công dụng. Khi bạn không ăn thì hiển nhiên, cân nặng sẽ không tăng.

Xem thêm bài viết đầy đủ tại: https://thedietsolutions.com/thuoc-giam-can-an-toan/
 

Attachments

  • PIC (1).png
    PIC (1).png
    245.1 KB · Views: 0
Top