Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Review Thẩm mỹ viện Đông Á

thuylinhh

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
161
Reaction score
0
Points
16
Thẩm mỹ viện Đông Á với các dịch vụ giảm béo, nâng mông, cắt mí, nâng mũi và các dịch vụ khác đáp ứng mọi nhu cầu của chị em. Cho đến nay, Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là một trong những đơn vị làm đẹp uy tín chất lượng cao nhất hiện nay.
1648455708886.png


Giới thiệu về Thẩm mỹ viện Đông Á​

Từ việc quảng bá thương hiệu thành công bước đầu, Thẩm mỹ viện Đông Á đã không ngừng nâng cao chất lượng, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao phục vụ nhu cầu làm đẹp của người Việt, tạo niềm tin với phong cách và phong cách, cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Với những thành tích đã đạt được trên con đường “tôn vinh vẻ đẹp Châu Á”, cuối năm 2018, Hệ thống Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á đã đạt danh hiệu “5 Thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam”.

Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm​

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, 100% được đào tạo tại các trường Y khoa hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, mỗi bác sĩ tại Đông Á đảm nhận một dịch vụ khác nhau. Mỗi bác sĩ sẽ được chỉ định đúng chuyên khoa, đúng chức năng và nhiệm vụ được giao. Nhiều bác sĩ - chuyên gia được tu nghiệp lâu năm tại các nước hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, …

Tại đây, ngoài việc đầu tư vào đội ngũ bác sĩ, Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á còn rất quan tâm đến xu hướng cập nhật công nghệ. Các thiết bị máy móc tại Đông Á đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, đã đạt chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Trước khi điều trị, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thiết bị để đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á có tốt hay không và quy trình làm việc như thế nào?​

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được thực hiện khép kín, chuyên nghiệp theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Khách hàng khi đến với TMV Đông Á sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tư vấn, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo sức khỏe trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi hoàn thành dịch vụ làm đẹp, chuyên viên sẽ tư vấn cách chăm sóc và thông báo cho bạn những lần tái khám sau.

Tại Đông Á phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?​

Đông Á luôn tuân thủ các quy trình làm đẹp của Tổ chức Y tế Thế giới, các quy trình đầy đủ:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn. Bước này cho phép khách hàng khai báo thông tin, tiền sử bệnh và bác sĩ tư vấn về dịch vụ và phương pháp thẩm mỹ.

Bước 2: Kiểm tra. Trong bước này sẽ thực hiện các thủ tục xét nghiệm cần thiết như máu, nước tiểu, … để kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại có phù hợp để làm dịch vụ hay không. Chỉ những khách hàng khỏe mạnh, không mắc bệnh máu khó đông, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bệnh truyền nhiễm và các bệnh khác, không trong thời kỳ mang thai và sinh nở, không trong thời kỳ kinh nguyệt.

Bước 3: Gây mê, gây tê. Tùy theo điều kiện và dịch vụ khách hàng lựa chọn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc tiêm thuốc tê để giảm cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành làm dịch vụ.

Bước 5: Theo dõi diễn biến sức khỏe và chăm sóc hậu phẫu. Sau khi thực hiện dịch vụ, bác sĩ sẽ theo dõi sức khỏe của bạn trong khoảng 1h (tùy từng dịch vụ), hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương và ăn uống tại nhà, sau đó ký vào giấy xuất viện để đặt lịch tái khám - hẹn khám.

Trên đây là những review về thẩm mỹ viện Đông Á. Để được tư vấn và đặt lịch bạn hãy gọi ngay đến số 1900.6499 (miễn phí) nhé.
 
Top