Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Review của khách hàng giảm cân tại Lamia Beauty Salon

lottie

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
32
Reaction score
0
Points
6
Cùng xem những đánh giá của khách hàng về các dịch vụ giảm béo của thẩm mỹ viện Lamia nhé. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết.

Giảm cân ở Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia có tốt không?

Ngocanh_14041996: "Mọi người cho em xin lời khuyên với ạ. Em định đăng ký giảm cân ở Thẩm mỹ viện Lamia, nhưng không biết có tốt không. Có mẹ nào giảm cân ở đây cho em xin ý kiến về Thẩm mỹ viện Lamia với ạ".

Lamia là một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến hiện nay. Theo dõi trên các diễn đàn, tạp chí mỹ phẩm, làm đẹp, bà mẹ trẻ em, chúng tôi ghi nhận được những bình luận của khách hàng đã giảm cân tại Lamia:

Thành viên có nickname lenunhat52268 chia sẻ: "Lamia đó bạn. Đồng nghiệp của mình chỉ làm ở đây 1 lớp thôi, đáng khen lắm. Cô ấy nói lớp khác, sẽ đẹp".

Bạn có nickname Skyfall1112 bình luận: "Mình vừa đi giảm cân ở Lamia về. Các bạn gọi điện đặt lịch hẹn để không phải đợi lâu. Mình có xe đưa đón cả 2 liệu trình giảm cân ở Lamia. Các bạn giảm cân ở Lamia rất nhanh và không đau. Nếu bạn đến với Lamia để giảm cân thì nhớ chọn Doctor Fu nhé. "

Thành viên có nickname Thanhduong tỏ ra khá hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Lamia: "Lamia cứ yên tâm. Trước và sau khi điều trị rạn da ở đây, bạn tham khảo thêm dịch vụ giảm cân. Vòng eo của mình đã giảm được 6 cm mà không hề đau mỗi thứ". Có xe đưa đón đi chữa bệnh, sau khi tan sở có người gọi điện gửi thực đơn và các bài tập bổ trợ để giữ dáng ”.

Bên cạnh những đánh giá trung thực về hiệu quả và sự chuyên nghiệp của thẩm mỹ Lamia, không ít khách hàng nghi ngờ dịch vụ giảm cân của Lamia có thực sự tốt không. Vì những lời đồn đại như “dịch vụ của Lamia không tốt” sẽ khiến khách hàng sợ hãi và nghi ngờ.

Một thành viên có nickname Huongcao991 phẫn nộ: "Lần trước Lamia bị tố phục vụ kém. Mình bất ngờ quá nên bấm vào bài báo đó. Khi thấy hình ảnh của mình bị lạm dụng, mình tức lắm. Mình đã bị Lamia sút cân rồi. . Tôi có thể khẳng định rằng vòng eo của tôi đã giảm được 7 cm. Tôi không biết ai đã chụp ảnh của tôi và đưa nó vào bài báo để gièm pha Lamia ".

Giảm mỡ Lamia có đắt không?

Theo tìm hiểu của bản thân và thông tin được các chuyên gia tư vấn của Lamia giải đáp thì chi phí giảm cân của Lamia không quá đắt. Chỉ với khoảng 5 triệu đồng / liệu trình, chị em có thể giảm từ 5-7 cm. Ngoài ra, Lamia có chương trình ưu đãi dành cho nhóm khách hàng đăng ký từ 2 người trở lên. Vậy nên chị em có thể rủ nhau đi thẩm mỹ viện vừa tiết kiệm chi phí.

Một thành viên có nickname Thuthuy-91 chia sẻ: “Lamia giảm giá dịch vụ giảm béo cho nhóm từ 2 người trở lên, hứa hẹn sau 2 lần điều trị sẽ giảm được 5-7 cm số đo hình thể”.

Thành viên Mai Jun 0209 cho biết: "Mình giảm cân ở Lamia rồi. Giờ mình thoải mái diện đồ cũ, váy bó rồi không lo bị trêu nữa. Chỉ mất 2 liệu trình thôi mà hoàn toàn không đau nữa. rủ ai đó đi du lịch cùng để tiết kiệm chi phí., có giảm giá cho 2 người trở lên. "


Đánh giá dịch vụ giảm béo Lamia

Từ những nhận xét mà chúng tôi tổng hợp trên đây, có thể thấy dịch vụ giảm béo của Lamia được rất nhiều khách hàng khen ngợi. Sử dụng công nghệ giảm cân hiện đại tại Lamia chỉ 2 buổi là có thể nhanh chóng và hiệu quả. Chi phí giảm cân cũng hợp lý, không quá đắt và luôn có các đợt giảm giá cho nhóm đông người.

Tuy nhiên, về hiệu quả thì không có gì đảm bảo cả 10 người sử dụng dịch vụ giảm béo tại Lamia thì cả 10 người đều hài lòng. Vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngay cả công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất cũng không thể hoàn hảo 100%. Chị em nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 
Top