Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Nữ phi công tiết lộ bí quyết giảm 10 cân trong 5 tháng

hangnguyen99

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
170
Reaction score
0
Points
16
Nữ phi công Nguyễn Trần Diệu Thùy giảm 10 kg trong 5 tháng bằng phương pháp không tinh bột khi đi bộ.

Cô cao 1,65 mét, nặng 58 kg, nữ phi công Nguyễn Trần Diệu Thùy cho biết, vì sở hữu gương mặt tròn trịa và ngấn mỡ bụng nên cô cảm thấy cần phải giảm cân nhanh chóng. Trước khi bùng phát, Thủy rất bận rộn trong công việc nên không thu xếp được để giảm cân.

Để giảm cân, cô đã uống các loại thuốc giảm cân của nước ngoài. Điều khủng khiếp xảy đến với Thủy là mỡ bị đào thải ra ngoài qua đường tiêu hóa, nhiều bữa còn bẩn đầy váy. Cô ấy đang phải chịu rất nhiều áp lực. Trong một lần đến quán cà phê, Thủy rơi vào tình huống trớ trêu này khiến cô vừa cười vừa khóc khi về nhà. Sau đó, cô đã ngừng sử dụng loại thuốc giảm cân này.

Thiết kế không tên (39).jpg

Từ đầu tháng 5, Thủy bắt đầu đi bộ 5 cây số một chiều. Qua tuần thứ 2, cô tăng quãng đường đi bộ lên 7 cây số, kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, không ăn hết tinh bột, cà phê sữa, đường, đồ nếp, bún, phở. Thịt, rau xanh và súp. Các món ăn của cô đều nhạt, không có muối vì sợ muối sẽ giữ nước trong cơ thể. Cô ăn thịt nạc và rau cho đến khi no thì dừng. Có thể bổ sung một ít trái cây khi đói.


"Tháng đầu tiên, cân nặng của Thủy lên xuống thất thường do cơ thể chưa quen. Hai tuần còn lại của tháng này, Thủy vẫn đi bộ trên máy 2 tiếng 10 cây số một chặng. Cứ thế này ăn thôi '. sạch sẽ.

Vào tháng thứ hai của chu kỳ huấn luyện, do dịch bệnh bùng phát, công việc bay của cô cũng bị dừng lại. Thủy bắt đầu tăng cường độ tập luyện, sáng đi bộ 5 km, chiều đi bộ 10 km, lượng thức ăn đưa vào cơ thể ngày càng ít đi. Cô cho biết lúc đó không thấy mệt vì đã quen. Ăn ít hơn sẽ buộc cơ thể đốt cháy chất béo. Sang tháng thứ 2, cân nặng của Thủy giảm 6 kg xuống còn 52 kg.

Hai tháng tiếp theo, cô ăn uống đầy đủ như tháng đầu, không tập một ngày nào trong tuần mà ăn tùy thích để giảm cảm giác thèm ăn. Việc tập luyện vẫn như tháng thứ 2. Trong giai đoạn này, Thùy giảm thêm 2 kg, còn 50 kg.

Mỗi sáng, cô lại bắt đầu uống cà phê sữa, nhưng đến bữa sáng, cô lại ăn thêm một miếng bánh mì. Tập thể dục cũng giảm hẳn, chiều nào Thủy cũng đi bộ trên máy 10 km. Sau gần 5 tháng tập luyện và ăn kiêng, Thùy đã giảm được 10 kg và hiện ở mức 48 kg.

Nữ phi công của hãng cho biết: "Hiện tại cơ thể tôi đã thư thái trở lại. Phần mỡ ở bụng và eo đã giảm đáng kể. Thủy sẽ giảm dần cường độ tập luyện và cố gắng duy trì cân nặng hiện tại", No Tre Việt cho biết.

Nguyễn Trần Diệu Thùy từng là tiếp viên của một hãng hàng không nước ngoài. Trong quá trình giao tiếp với cơ trưởng, cô đã được khuyến khích chuyển đổi nghề nghiệp để trở thành một phi công.

Diệu Thùy học và thi vào trường Phi công Việt Nam, sau đó đi thực tập bay ở Mỹ gần một năm. Cô đã vượt qua bài kiểm tra gian khổ để trở thành một phi công một cách xuất sắc. Từ chối công việc phi công lái máy bay tư nhân tại Pháp, Diệu Thùy trở về Việt Nam và đầu quân cho một hãng hàng không trong nước. Cô là một trong 20 nữ phi công của Việt Nam hiện nay.
 
Top