Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Nội quy diễn đàn

doanv111192

Administrator
Joined
3/11/21
Messages
14
Reaction score
0
Points
1
Website
vienthammykorea.vn
A. Quy tắc ứng xử trên diễn đàn.

1. Điều 1:


-Sử dụng tiếng Việt có dấu trong các bài viết đã đăng trên diễn đàn.
-Có thái độ đúng mực, tôn trọng nhau trong quá trình giao tiếp, tranh luận.
-Tránh những lời nói và việc làm quá khích, những hành động chống lưng, khiêu khích giữa các thành viên.
-Không bao giờ dùng lời nói, hành động để xúc phạm, đe dọa thành viên khác, làm ảnh hưởng đến uy tín chung của cộng đồng, gây mất đoàn kết trong diễn đàn.
-Không sử dụng chữ đỏ trong nội dung bài viết và chữ ký… Chữ đỏ chỉ được các mod và quản trị viên sử dụng với mục đích ghi chú hoặc nhắc nhở thành viên.

2. Điều 2:

-Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung, bài viết và tư cách thành viên trên diễn đàn giảm béo. Mọi thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về bài viết và phát biểu của mình trên diễn đàn.
-Ban quản trị có quyền thay đổi, chỉnh sửa nội dung theo diễn đàn mà không cần báo trước.
-Ban quản trị và quản trị diễn đàn có quyền di chuyển và xóa những bài viết không phù hợp với chủ đề hoặc không phù hợp với định hướng chung của diễn đàn mà không cần báo trước.
-Ban quản lý và ban quản trị diễn đàn có quyền cấm các thành viên truy cập nếu vi phạm. Mức xử phạt do bộ phận hành chính quyết định tùy theo tình hình cụ thể.

3. Điều 3:

-Bản quyền nội dung các bài viết trên diễn đàn thuộc về chính tác giả. Tất cả các thành viên sẽ tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt các quy tắc bản quyền khi sử dụng và trích dẫn nội dung này.
-Khi thành viên gửi bài lên diễn đàn đồng nghĩa với việc người đó chấp nhận toàn quyền sử dụng nội dung của ban quản trị.

4. Điều 4:

-Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung mình đăng trên diễn đàn.
-Không sử dụng diễn đàn để vu khống, làm mất uy tín đối thủ cạnh tranh, cạnh tranh phi đạo đức hoặc thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật và các quy định.
- Không xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, không công nhận thành tích cách mạng, xúc phạm vĩ nhân, anh hùng dân tộc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm của công dân.
-Không khởi xướng và tham gia các cuộc thảo luận về các vấn đề chính trị, hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận bất đồng chính kiến, không mang tính xây dựng về đường lối, chính sách của đảng và nhà nước.
-Không truyền bá những tin tức, tài liệu, tranh ảnh phản động, bị cấm, là văn hóa phẩm đồi trụy, độc hại.
-Không đưa link vào các trang có nội dung xúi giục Nhà nước CHXHCN Việt Nam, phá hoại đoàn kết dân tộc. Không được tiết lộ bí mật đảng, bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, ngoại giao, bí mật đời tư của công dân và những bí mật khác theo quy định của pháp luật.

5. Điều 5:

-Ban quản trị có quyền sửa đổi nội quy của diễn đàn để thích ứng với tình hình của diễn đàn mà không cần thông báo trước cho các thành viên.
-Nội quy của diễn đàn áp dụng ngay sau khi chúng được xuất bản.

6. Điều 6:

-Tất cả các cá nhân, tổ chức, công ty mặc nhiên đồng ý và tuân theo nội quy mà diễn đàn đề ra khi đăng ký tham gia diễn đàn.
-Ban quản trị, điều hành viên, SMod và các thành viên khác phải tuyệt đối tuân thủ nội quy của diễn đàn.

B. Quy định về nội dung bài báo.

1. Điều 1:


Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả nội dung bài viết, chẳng hạn như: "????", "Hãy đến xem", "Rất tốt", "Giúp tôi với", "Quản trị viên", v.v. Các bài viết này sẽ được chỉnh sửa cùng với tiêu đề, nhưng nếu thành viên đăng bài vẫn vi phạm nội quy sau nhiều lần nhắc nhở, các bài viết sau sẽ bị xóa.

2. Điều 2:

Để hỏi hoặc thảo luận một câu hỏi, bạn nên viết tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay điều bạn muốn nói trước khi xem bài viết. Viết một tiêu đề cụ thể sẽ giúp bạn nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình nhanh hơn.

3. Điều 3:

Không gửi các bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng, hoặc gửi các bài viết đều viết hoa khó đọc. Nếu bạn không biết cách nhập tiếng Việt với UNICODE có dấu, bạn có thể đăng câu hỏi của mình trong phần "Gợi ý" (đây là phần diễn đàn duy nhất cho phép đăng câu hỏi trợ giúp mà không cần gắn cờ).

4. Điều 4:

Không gửi các bài viết không có nội dung hoặc không liên quan gì đến chủ đề để thảo luận. Các bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang các phần có liên quan hơn.

5. Điều 5:

Tránh gửi các bài báo sai chính tả hoặc sử dụng ngôn ngữ trò chuyện như "mama !, chit ra". Giữ cho ngôn ngữ tiếng Việt của chúng tôi rõ ràng. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và chỉnh sửa.

6. Điều 6:

Không gửi các bài viết xúc phạm, khiêu khích, chỉ trích, phỉ báng hoặc sử dụng các từ chửi thề. Các bài viết này sẽ được nhắc hoặc xóa tùy theo nội dung.

7. Điều 7:

Không bao giờ đăng nội dung liên quan đến chính trị hoặc tôn giáo.

8. Điều 8:

Không bao giờ đăng những bài vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Bài có nội dung không lành mạnh, phản động. Những bài viết này sẽ bị xóa ngay lập tức. Và người đăng bài viết nói trên sẽ bị Nick’s band cảnh cáo, nhắc nhở hoặc cấm vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm.

9. Điều 9:

Hãy bám sát bài viết bằng tiếng Việt thuần túy, tất cả các bài báo, tiêu đề ... đều phải bằng tiếng Việt. Những người vi phạm sẽ bị xóa khỏi diễn đàn mà không cần thông báo ...

10. Điều 10:

Nếu bạn đăng nhiều hơn 2 bài viết có nội dung giống nhau hoặc gần giống nhau trong 1 hoặc nhiều dự án thì tất cả bài viết sẽ bị xóa ngay lập tức, tất cả bài viết sẽ bị xóa và bạn sẽ nhận được nhắc nhở hoặc ban nick.

11. Điều 11:

Diễn đàn khuyến khích và hoan nghênh những ai gửi thông báo đến nhóm quản lý về những bài viết có nội dung không phù hợp.

12. Điều 12:

Nội dung trả lời (Reply) trong chủ đề (Topic) không được quá ngắn, tối đa quá 100 từ, bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt, hình mặt cười… và nội dung trả lời phải liên quan đến chủ đề.

13. Điều 13:

Tất cả các chủ đề đăng trong diễn đàn giảm béo chỉ chấp nhận nội dung liên quan đến chủ đề SEO và các ô có trong diễn đàn. Các bài viết vi phạm sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

14. Điều 14:

Đối với 1 chủ đề đang mở, không trả lời 1 người dùng liên tiếp. Các câu trả lời sẽ được hợp nhất. Vi phạm trên 03 lần sẽ bị ban giám hiệu cảnh cáo và xử lý.

15. Điều 15:

Để tránh spam và câu link, mỗi bài chỉ được chứa tối đa 02 link. Bài viết chứa nhiều hơn 2 liên kết sẽ bị xóa ngay lập tức mà không cần báo trước. Nghiêm cấm việc chèn link để xem số lượt xem, click vào website để xem, link chèn phải có giá trị hỗ trợ bài viết.

18. Điều 16:

Gửi bài viết đúng chuyên mục, đặt câu hỏi và tìm kiếm sự hỗ trợ để đăng trong phần bình luận. Kể từ ngày ra thông báo này, tài khoản nào cố tình vi phạm đăng sai mục của BQT TSGB sẽ bị ban, thời gian ngắn nhất là 1 tháng, tùy theo mức độ sẽ bị ban tài khoản vĩnh viễn. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi bạn bị cấm và nói rằng điều này là vô lý.

C. Quy định về thông tin cá nhân, logo, chữ ký, tin nhắn và email.

1. Điều 1:


-Các thành viên đăng ký tham gia diễn đàn hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân của mình.
-Thành viên không được phép đăng ký thông tin có chứa từ nhạy cảm như ban quản trị, luật pháp, tôn giáo, vĩ nhân, người nổi tiếng, v.v.

2. Điều 2:

-Các thành viên không được đăng ký trùng hoặc tên với các thành viên khác gây nhầm lẫn.
-Thành viên không được sử dụng ảnh đại diện vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, truyền bá văn hóa phẩm xuống cấp, bêu xấu thành viên khác, lừa dối thành viên khác, không được đặt đường dẫn chữ ký vào các nội dung liên quan, cờ bạc, chính trị, khiêu dâm, hoặc các lĩnh vực khác bị nhà nước cấm .
- Chữ ký thành viên không được quá dài hoặc quá lớn (phương châm được đề xuất, trích dẫn yêu thích hoặc liên kết hữu ích). Chỉ được phép có 02 liên kết trong chữ ký.
-Thông tin cá nhân của các thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm với nhau. Ban quản trị không can thiệp vào việc cá nhân của bạn.
-Ban quản trị không chịu trách nhiệm về mọi email cá nhân do hệ thống diễn đàn gửi đến.
-Thành viên không được phép thêm hình ảnh vào chữ ký của mình.
 
Last edited:
Top