Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Những bộ phận nào có thể hút mỡ? Chi phí bao nhiêu?

hangnguyen99

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
170
Reaction score
0
Points
16
Khi bạn thừa cân, mỡ thừa sẽ tích tụ ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Hút mỡ bụng, hút mỡ đùi đã quen thuộc với chúng ta, nhưng liệu hút mỡ các bộ phận khác trên cơ thể có được không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những vùng có thể hút mỡ và chi phí hút mỡ vùng kín cụ thể.

út.jpg

1. Hút mỡ cánh tay và chi phí​

Khi chúng ta già đi, quá trình trao đổi chất diễn ra chậm lại, da có dấu hiệu lão hóa, da bị nhão và chảy xệ, mỡ thừa tích tụ trên cánh tay sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da và cánh tay.

Đối với những người có nhiều mỡ và da thừa ở cánh tay có thể sử dụng máy nâng cánh tay để loại bỏ phần da và mỡ thừa trên cánh tay. Nhưng phương pháp này có một nhược điểm là sẽ khiến tay bạn xuất hiện một vết sẹo dài dọc theo cánh tay, ảnh hưởng đến vẻ ngoài của cánh tay.

Nếu bạn không có nhiều da chùng thì có thể thực hiện hút mỡ cánh tay, phương pháp này giúp bạn loại bỏ mỡ thừa mà không để lại sẹo nên trong quá trình thực hiện chỉ cần một vết rạch nhỏ. Phẫu thuật hút mỡ. Hoặc bạn có thể kết hợp nâng cơ cánh tay với hút mỡ cánh tay để cải thiện tổng thể hình dáng và đường nét của vùng cánh tay nơi tích tụ quá nhiều mỡ. Trước đó, hãy hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Tùy vào lượng mỡ thừa được loại bỏ và kỹ thuật hút mỡ mà bạn lựa chọn mà chi phí hút mỡ cánh tay dao động từ 20 - 30 triệu. Nếu áp dụng các phương pháp cổ điển hoặc gây tê tại chỗ thì chi phí sẽ thấp hơn nhưng mức độ rủi ro khi thực hiện hút mỡ cũng cao hơn.

2. Hút mỡ đùi, chi phí hút mỡ đùi​

Hút mỡ đùi hẳn không còn xa lạ, nhiều người lựa chọn phương pháp hút mỡ đùi trong và hút mỡ đùi ngoài. Nếu bạn muốn hút mỡ đùi trong vì không muốn hai đùi chạm vào nhau khi đứng, đùi ngoài muốn hút mỡ vì không thích lớp mỡ chảy xệ ở hai bên chân trông sẽ thô và khó coi trong mắt người khác. Hút mỡ đùi có thể giúp bạn loại bỏ các túi mô lỏng lẻo, nhưng nó sẽ không loại bỏ hoàn toàn các đường cong ở chân của bạn.

Giá phẫu thuật hút mỡ đùi còn phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ, cơ sở vật chất uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Hiện chi phí dịch vụ hút mỡ đùi theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế khoảng 60 triệu. Ngoài ra, đối với đối tượng hút mỡ đùi da chùng nhão, nếu da thừa cần hút mỡ đùi và làm săn chắc thì chi phí sẽ tăng lên và giảm xuống khoảng 90 triệu. Sự kết hợp này có thể giúp bạn có cặp đùi thon gọn, săn chắc và mịn màng.

3. Hút mỡ cằm giá bao nhiêu?​

Một trong những dấu hiệu lão hóa rõ ràng nhất chính là vùng cổ và cằm. Mụn thịt hình thành dưới cổ tạo thành cằm đôi hay còn gọi là cằm đôi khiến khuôn mặt to ra và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Do đó, có một số cách giúp bạn đánh bay mỡ thừa ở vùng này, đó là động tác nâng cổ rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu da vẫn đàn hồi, căng mịn thì bạn có thể thực hiện hút mỡ cằm. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ để lựa chọn phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng cằm phù hợp.

Ca phẫu thuật hút mỡ hai cằm chỉ diễn ra trong 40-60 phút và chi phí khoảng 30 triệu đồng. Mức phí này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí hút mỡ bạn chọn và kỹ thuật thực hiện.

Ngoài những bộ phận trên, bạn còn có thể thực hiện hút mỡ các bộ phận khác trên cơ thể như hút mỡ bụng, hút mỡ hông và hút mỡ ngực, thậm chí có thể kết hợp hút mỡ trên các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Chi phí hút mỡ ở các bộ phận khác nhau. Nhìn chung, chi phí hút mỡ các bộ phận trên cơ thể dao động từ 30 - 60 triệu đồng. Nếu bạn sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thì giá có thể cao hơn.

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã nghĩ được những bộ phận nào trên cơ thể có thể hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Đừng lãng phí tiền bạc, chọn địa chỉ hút mỡ không rõ nguồn gốc hay lựa chọn những kỹ thuật cổ điển truyền thống, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và có thể mang đến những rủi ro không đáng có. Hãy nghe theo lời khuyên của bác sĩ để có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất.
 
Top