Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Kinh nghiệm giảm béo công nghệ Liposonix

lottie

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
32
Reaction score
0
Points
6
Bạn đang đau khổ khi phải tạm biệt những món ăn yêu thích để tuân theo thói quen ăn uống nghiêm ngặt? Bạn đang quá mệt mỏi vì phải tuân theo một chương trình tập luyện nghiêm ngặt để tăng cân ngoài giờ làm việc gò bó? Bạn đang háo hức chuẩn bị nhịn ăn trong thời gian dài để thoát khỏi vòng bụng ngấn mỡ của mình?

Nếu câu trả lời của bạn cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên là có, thì đã đến lúc thay đổi nó. Công nghệ giảm mỡ Liposonix sẽ là lựa chọn sáng giá.

Liposonix là gì?

  • Là công nghệ giảm béo được ưa chuộng nhất trên thị trường quốc tế như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hàn Quốc ...
  • Chỉ một kỹ thuật giảm béo trong 1 giờ có thể giảm ngay kích thước vòng 1 (xấp xỉ 2,5cm) an toàn, không xâm lấn.
  • Là sản phẩm thay thế nhẹ nhàng có thể thay thế hàng giờ tập luyện vất vả hay ăn kiêng nghiêm ngặt trên máy mà vẫn có được hiệu quả “thắt lưng” tuyệt vời.
Bước đột phá của Liposonix

Các phương pháp giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage… cần thời gian dài và cường độ cao mới có hiệu quả, nhưng nếu tiếp tục duy trì không đều đặn, bụng sẽ dài ra và ngấn mỡ sẽ nhanh chóng quay trở lại.

Bên cạnh đó, không phải ai cũng cam tâm chịu đựng những cơn đau đớn khi hút mỡ bụng, không đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài, có thể dẫn đến những biến chứng không đáng có.

Sự thật đã chứng minh rằng Liposonix có những đột phá sau:

  • Công nghệ giảm béo Liposonix sử dụng sóng siêu âm gọi là HIFU. Đây là sóng siêu âm hội tụ cường độ cao có thể xuyên qua lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ của mô đích, làm giảm vùng mỡ hiệu quả, mang lại vòng eo thon gọn săn chắc.
  • Liposonix khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp giảm béo truyền thống không xâm lấn như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm hội tụ chỉ nhắm vào các mô mỡ và có thể kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, từ đó bảo vệ vùng da xung quanh khỏi bị tổn thương do tiêu tán năng lượng.
  • Tác dụng giảm cân và độ an toàn được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận. Liposonix tiêu hủy vĩnh viễn mỡ thừa vùng bụng mà không gây hại đến các mô xung quanh. Các thử nghiệm và bằng chứng cũng kết luận rằng khi các tế bào mỡ bị phá vỡ, điều trị bằng Liposonix không gây tích tụ mỡ trong máu.
Điều kiện sử dụng Liệu pháp giảm cân Liposonix

Do tích tụ mỡ sau khi mang thai và sinh nở hoặc do tính chất công việc ít vận động, ít vận động nên vòng eo của bạn thường sẽ trở nên quá lớn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều kiện để hiểu rõ cơ thể mình có phù hợp với việc sử dụng phương pháp giảm mỡ bằng Liposonix hay không.

Các chuyên gia từ các cơ sở thẩm mỹ sẽ giúp bạn xác định các yếu tố sau:

  • Khu vực chất béo có độ dày tối thiểu 1,3cm
  • Chỉ số khối cơ thể 30
  • Sức khỏe tốt
Đặc biệt, không sử dụng phương pháp Liposonix, cho những người mắc bệnh máu khó đông, đang dùng thuốc làm loãng hoặc ngăn đông máu, có tiền sử phẫu thuật trong vùng điều trị, hoặc sử dụng các thiết bị cấy ghép.

Đối với phụ nữ có thai, chỉ được dùng Liposonix để điều trị giảm béo ít nhất 6 tuần sau khi sinh.

Quy trình điều trị của Liposonix

-Trước hết, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện vùng mỡ thừa để xác định yếu tố cơ địa có phù hợp với phương pháp Liposonix hay không, và đưa ra khuyến nghị dựa trên thể trạng của bệnh nhân.

-Nếu mọi điều kiện phù hợp với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng Liposonix để điều trị. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tập trung xung kích nhiệt vào mô mỡ có độ sâu dưới 1,3 cm dưới da, phá hủy mô mỡ đích.

Nhiệt lượng tập trung sẽ phá hủy các mô mỡ mà không làm tổn thương da và các mô xung quan

Hiệu quả

Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm ít nhất 2,5cm tương ứng với size quần số 1.

Trong 8-12 tuần tiếp theo, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần ra khỏi cơ thể theo quy trình tự nhiên.

Với cách này, bạn sẽ lấy lại được vòng eo thon gọn, rút ngắn thời gian tập luyện mà không cần ăn kiêng nghiêm ngặt.

Sau khi điều trị bằng Liposonix, bạn sẽ không có quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bởi đây là phương pháp không xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên, để duy trì kết quả tốt nhất và lâu dài, sau khi điều trị bằng Liposonix, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh.
 
Top