Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Kinh nghiệm giảm béo bằng công nghệ Lipo Ultrasound hàng đầu

thuylinhh

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
161
Reaction score
0
Points
16
Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ giảm mỡ bụng, đùi, mông hay toàn thân tăng cao thì giảm béo, giảm cân đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Mỡ thừa là gì? Mỡ thừa thường tích tụ ở đâu?​

1640616377714.png
Mỡ thừa còn được gọi là mỡ dự trữ. Theo thời gian, loại mỡ này sẽ tích tụ dưới da, chúng bám vào các cơ và các cơ quan nội tạng của cơ thể. Khi lượng mỡ dự trữ vượt quá giới hạn sẽ hình thành mỡ thừa.

Mỡ thừa thường hình thành nhiều nhất ở vùng bụng, eo và đùi nên khi tăng cân, kích thước các vùng này sẽ tăng lên nhanh chóng, điều này rất dễ quan sát bằng mắt thường.

Sự phân bố mỡ thừa khác nhau tùy theo giới tính. Mỡ thừa ở nam giới thường tập trung nhiều ở vùng bụng, còn ở nữ giới chủ yếu tập trung ở mông và đùi.

Phương pháp tập luyện giảm mỡ thừa vùng bụng, bắp tay, bắp chân​

Với việc áp dụng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, ngày càng nhiều người mong rằng tập gym không chỉ giảm cân tự nhiên mà còn giảm mỡ tự nhiên, nâng cao sức khỏe.
Phương pháp đốt mỡ hiệu quả có thể là cử tạ, các bài tập cần hoạt động cường độ cao trên toàn cơ thể như tập aerobic, chạy bộ, bơi lội, v.v.

Sử dụng công nghệ hiện đại để giảm nhanh lượng mỡ thừa​

Hai phương pháp giảm cân, giảm mỡ trên đều cần sự kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới đạt được hiệu quả, nhất là đối với những người có thân hình quá khổ.

Hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound​

Lipo Ultrasound là phương pháp sử dụng sóng siêu âm tiêu điểm siêu nhỏ để giảm lượng mỡ thừa, tác động vào lớp mỡ sâu dưới da (xấp xỉ 4,5mm) để sinh nhiệt. Nhiệt độ lên đến 70 độ C giúp đốt cháy lượng mỡ thừa dưới da.
Ưu điểm đáng kể của công nghệ hút mỡ (Lipo Ultrasound) là bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu trước mặt khách hàng để loại bỏ lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể.

Ngoài ra, sóng siêu âm còn có tác dụng làm căng bề mặt da, tạo độ căng cho da sau khi đào thải lượng mỡ thừa trong cơ thể ra ngoài, đồng thời kích thích tái tạo collagen mới trong da, giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề da chùng nhão sau khi tiêu mỡ thừa.
Siêu âm Lipo có thể áp dụng cho nhiều bộ phận trên cơ thể như bụng, eo, bắp tay, đùi, bắp chân và mông. Chỉ sau một lần hút mỡ (Siêu âm Lipo), kích thước vùng kín kể trên sẽ giảm đi đáng kể, rất dễ nhận biết bằng mắt thường.

Lipo Ultrasound là công nghệ được khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tin tưởng và lựa chọn.

Công nghệ hút mỡ (Lipo Thin Max)​

Giảm béo tối đa (Lipo Thin Max) là kỹ thuật đầu tiên đưa trực tiếp tinh chất vào cơ thể. Sau khi tinh chất được tiêm vào cơ thể sẽ thấm sâu vào da, phá hủy các mô mỡ thừa, sau đó đào thải ra ngoài cơ thể qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết.

Tinh chất được sử dụng trong công nghệ hút mỡ (Lipo Thin Max) bao gồm 120 axit trái cây nhiệt đới, DNA da cá hồi, chiết xuất nấm linh chi đỏ và các axit amin. Đây là những thành phần có tác dụng tiêu hủy mỡ thừa và tiêu diệt tế bào mỡ tuyệt đối.

Bạn có thể tìm nhiều địa chỉ và so sánh để chọn ra địa chỉ làm đẹp phù hợp nhất trong tầm giá. Hãy tìm địa chỉ làm đẹp uy tín và có thể giúp bạn giảm mỡ hiệu quả.
 
Top