Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Kinh nghiệm đi spa giảm cân sau sinh của mình - một người cơ địa khá khó giảm cân

hangnguyen99

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
170
Reaction score
0
Points
16

Vì sinh 2 bé đều tăng cân dữ dội, và sau mấy vẫn stress nặng vì mập, nên mình tích luỹ một số kiến thức và kinh nghiệm giảm cân áp dụng khá thành công:

Cơ địa mình thuộc dạng khá chắc nên rất khó xuống cân, đứa đầu sau sinh tẩm bổ dữ nên hết 4 tháng đi làm lại, không có đồng phục nào vừa. Mình phải xin áo của chị đô con nhất ngân hàng và mang đi nới ra, còn quần thì chơi luôn cái quần lúc mang thai (có phần thun ở bụng, nhìn xa khá giống quần đồng phục), stress lắm lắm và người cũng vừa mệt mỏi vừa mất tự tin. Áp dụng tùm lum cách như ăn kiêng, chạy bộ nhưng không đi đến đâu, search thì ra Saigon smile Spa (lúc đó ở HVH). đánh liều lên thử (mặc dù chi phí ngang 2 tháng lương lúc đó).

Kinh nghiệm đi spa giảm cân sau sinh của mình - một người cơ địa khá khó giảm cân.jpg 03 ngày đầu theo cam kết nếu không giảm sẽ hoàn tiền, nhưng 03 ngày đầu cân đo không giảm, spa tư vấn tuỳ cơ địa, vẫn có khách 03 ngày không giảm nhưng đến ngày thứ 5 trở đi lại giảm rất nhiều và cho mình lựa chọn tiếp tục hay hoàn tiền. Mình đắn đo lắm vì nửa muốn lấy lại tiền nửa muốn làm tiếp vì ước muốn giảm cân lớn, về hỏi ý kiến chồng, anh nói nếu họ đã nói vậy thì em nên thử tiếp đi, làm đẹp cho mình và giảm cân để khoẻ thì cũng đừng tiếc tiền quá, tiền rồi sẽ kiếm lại được, (anh còn thêm câu vòng tay anh ôm em không hết, ý nói mình bự quá,ặc).

Đã vậy thì chơi tới, đúng là sau 06 ngày mình giảm rất nhanh, và sau 01 liệu trình, thực sự là cân không giảm quá nhiều (khoảng hơn 2 kg) nhưng cơ thể mình gọn đi rất nhiều (chắc do giảm mỡ nên gọn), ai gặp cũng khen khí thế sao nhìn khác vậy. Đến cuối năm đó thưởng tết mình chơi tiếp 2 liệu trình nữa, về cơ bản là gần như hài lòng với vóc dáng.
Đến tập tiếp, thực sự ai từng bị tăng cân sau sinh mà không giảm được chắc cũng bị ám ảnh như mình nhưng tập này yên tâm là góp vốn tiếp cho Saigon Smile spa. Search search và search là việc hay làm của bà bầu hay sao,... vô tình thì link tới khái niệm organic (hữu cơ) khi tìm hiểu về các sản phẩm an toàn, không hoá chất trong giai đoạn mang thai và cho con, lại vô tình link tới S.VCare Organic Spa.

Mình rất tò mò với Spa này vì chữ organic, nên lên web đọc, thấy spa có cả chăm sóc làm đẹp sau sinh và giảm béo, có phục vụ tận nơi với gói VIB (ám cái câu của chồng và cũng không chấp nhận được việc sinh xong là mập xấu, nói chung qd mình dù không đẹp lung linh nhưng việc để mình bị xấu vì lý do gì đi nữa là mình không chịu nên cứ góp vốn cho spa, đúng với cung Ma Kết hehe); gọi điện đến spa để hỏi han.

Với kiến thức mình đã tìm hiểu được về organic, thì mình có cảm nhận tốt về nơi này, và spa cũng có cam kết về hiệu quả, giá không quá chát, mình book trước liệu trình chăm sóc sau sinh, khá ok (được tặng thêm gói chăm sóc da mặt làm với collagen s.vcare organic và mỹ phẩm hữu cơ meissence nhân dịp gì đó mình quên rồi, mình rất thích gói này vì da mặt đẹp lên lắm nên đến giờ vẫn book 2 tuần làm 1 lần) nên đến tháng thứ 4 là mình chơi tiếp gói giảm béo, thực sự mình rất hài lòng với kết quả cũng như phương pháp của spa, nguyên liệu sử dụng là thảo mộc và hữu cơ (organic) nên mùi dễ chịu.
Sau 22 ngày là mình giảm 6kg, bụng về lại size quần s (hơi chật tí nhưng vẫn mua quần size s cho có động lực giữ dáng), mình vẫn quất tiếp thêm 1 liệu trình nữa chỗ cái eo để thoả mãn mong ước có đường cong hấp dẫn chỗ eo bụng vì mình tính ko sinh nữa. Nếu chị nào sợ đau thì yên tâm, làm ở đây không đau, nghe bé KTV nói các em học tay nghề dữ lắm mới làm được vậy (nên mấy em vẫn háo hức nếu được xếp khách làm sau sinh hơn giảm béo vì đỡ áp lực số đo cho khách); mình cũng giới thiệu S.Vcare Organic Spa với khá nhiều bạn bè và hầu hết đều rất hài lòng khi làm giảm béo, giảm bụng ở đây.
Nói chung là theo mình:
  • Sau sinh có điều kiện chút thì đi nên đi spa phục hồi vóc dáng, rồi lấy đó làm động lực để tập luyện và giữ dáng.​
  • Tạng người nào cũng giảm được, chủ yếu là có quyết tâm giảm hay không, đừng ám thị rồi chấp nhận luôn thân hình phát phì sau sinh, không chỉ nói về thẩm mỹ và còn dễ có nguy cơ bệnh tật nguy hiểm hơn.​
  • Giảm càng sớm càng tốt, để lâu sẽ khó giảm hơn khi cơ thể đã thích nghi với cân nặng mới.​
 
Top