Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Liposonix

nguyenha

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
18
Reaction score
0
Points
1

Điều gì khiến Liposonix trở nên khác biệt?

Giảm mỡ không phẫu thuật Liposonix là phương pháp giảm mỡ vùng bụng tiên tiến nhất hiện nay, là phương pháp không xâm lấn, giúp bệnh nhân có thể sinh hoạt lại ngay sau khi điều trị mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Để giải quyết vấn đề mỡ bụng, hầu hết mọi người đều nhanh chóng tìm ra giải pháp mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc tự mình thực hiện. Đó là hút mỡ.
Tuy nhiên, các phương pháp hút mỡ truyền thống phải phẫu thuật với tình trạng sưng, đau và phải nghỉ ngơi nhiều. Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, phương pháp giảm mỡ siêu âm hội tụ cường độ cao Liposonix hay còn gọi là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật thì tình hình đã khác hẳn.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Liposonix có hiệu quả không?​

Nếu bạn đã gần đạt được kích thước lý tưởng của mình nhưng cần một số trợ giúp để đạt được mục tiêu của mình, thì hút mỡ bụng không phẫu thuật là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Điều trị hút mỡ Liposonix sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, không xâm lấn để loại bỏ các tế bào mô mỡ đích xung quanh vòng eo (vùng bụng và mỡ thừa vùng bụng) mà không cần phẫu thuật.

Kết quả điều trị không phẫu thuật hút mỡ Liposonix​

Quá trình giảm mỡ bụng diễn ra siêu nhanh, có thể nhìn thấy trong vòng 8 đến 12 tuần (đây là thời gian cần thiết để cơ thể chuyển hóa tự nhiên các tế bào mỡ đã qua xử lý).
Hút mỡ bằng Liposonix không phải là một thủ thuật phẫu thuật, cũng không thể thay thế tập thể dục và một lối sống lành mạnh. Nhưng đây là một cách giảm béo nhanh chóng và dễ dàng, có thể giúp bạn giảm eo, giảm mỡ và đạt được mục tiêu thân hình lý tưởng.
Lưu ý: Ngày nay, công nghệ Liposonix (siêu âm hội tụ cường độ cao) sản xuất tại Hoa Kỳ có bo mạch bắt chước công nghệ HIFU của Trung Quốc và Hàn Quốc, nhưng hoàn toàn không hiệu quả. Chườm đá tan mỡ bụng vì chưa có công bố khoa học nào chứng minh có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả.
 
Top