Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Giảm cân không phẫu thuật tại MAMA MAIA SPA

nguyenha

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
18
Reaction score
0
Points
1
30191-phau-thuat-bac-cau-da-day-giam-can-0.jpg

Mama Maia Spa là một trong những spa tại Hà Nội nổi tiếng với dịch vụ giảm béo không phẫu thuật sử dụng công nghệ độc quyền đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

1. Phương pháp Mutox giảm mỡ không phẫu thuật​

  • Phương pháp giảm béo Mutox là kỹ thuật giảm béo 100% thủ công với bí quyết độc đáo từ Nhật Bản. Kết hợp xoa bóp, tiêu mỡ bụng và bấm huyệt. Đẩy nhanh quá trình đào thải toàn bộ mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên, vừa giúp thu nhỏ dạ dày vừa giúp giảm cảm giác thèm ăn.
  • Bên cạnh đó, bùn bôi giúp đánh tan mỡ, đẩy nhanh quá trình thải các phân tử mỡ đã được hóa lỏng, ngăn ngừa tích tụ mỡ, đào thải độc tố trong cơ thể. Mama Maia Spa sử dụng bùn cứu sinh và chăn điện (thích hợp cho chị em có nhu cầu giảm béo) hoặc máy hồng ngoại (thích hợp cho chị em có nhu cầu giảm béo). ).
  • Không chỉ giảm cân, giảm cân hiệu quả mà phương pháp mutox còn giúp giải độc cơ thể, có tác dụng ức chế bệnh tật rất tốt.

2. Giảm béo không phẫu thuật theo phương pháp sâu Beslim​

Phương pháp giảm béo Beslim là sự kết hợp của 5 kỹ thuật giảm béo trong một liệu trình. Đây là phương pháp giảm béo đặc biệt, được thực hiện rất tỉ mỉ và khéo léo, mang lại hiệu quả gấp 5 lần. Giảm độ sâu, giảm mục tiêu vùng cần giảm.
  • Sử dụng máy đầm giảm béo để làm mềm các mô mỡ cứng đầu và mỡ già.
  • Công nghệ sóng cao tần hóa lỏng mỡ sâu, có thể đào thải mỡ thừa sâu 12cm, phân hủy mỡ cứng già, thu nhỏ 5-30KG.
  • Công nghệ massage giảm béo bằng tay Mutox độc quyền giúp đẩy nhanh tốc độ hóa lỏng và tiêu mỡ, không đau, không xâm lấn.
  • Massage giảm mỡ bụng kết hợp xoa bóp ấn huyệt vùng bụng giúp thu nhỏ dạ dày, đào thải mỡ lỏng ra ngoài cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên như tuyến mồ hôi hay đại tiện, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường khả năng giữ cân sau khi giảm cân, và hạn chế cảm giác thèm ăn do không bị tăng cân trở lại.
  • Bôi bùn cứu sinh độc quyền để đốt cháy chất béo. Giúp thải độc và tạo vóc dáng thon gọn gợi cảm, an toàn vì chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên.
Khác với phương pháp giảm béo Mutox, phương pháp giảm béo Beslim bổ sung thêm một bước giảm mỡ sâu, máy giảm béo áp dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và sóng điện từ tần số vô tuyến, sóng này có thể phá hủy lớp mỡ dưới da đến 15cm.
Khi năng lượng điện từ tần số vô tuyến đi vào vùng lưu trữ chất béo và thâm nhập vào mô mỡ, các ion trong mô mỡ sẽ xung đột với chính chúng, và tiếp tục di chuyển với tốc độ nhanh và hỗn loạn. nội nhiệt) từ bên trong đến tim và Đốt cháy mỡ có tác dụng hóa học rất hiệu quả. Ngoài ra, các tay cầm khác của máy cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp làm mềm mỡ cứng hóa lỏng một cách dễ dàng. Giúp chị em tạo form người chuẩn mà vẫn an toàn, không đau.
 
Top