Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Cô gái nặng 85kg và màn lột xác hoàn hảo

thuylinhh

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
161
Reaction score
2
Points
16
Tết là dịp đoàn tụ gia đình. Ngay cả những đứa trẻ đang học tập, làm việc bên ngoài cũng chỉ mong được về quê trong những ngày này để đón Tết đoàn viên đầm ấm bên gia đình. Sau 2 năm rời quê hương sang Úc du học xa xôi, Khánh My trở về quê ăn Tết, đoàn tụ cùng gia đình trước sự ngỡ ngàng và ngưỡng mộ, bởi cô đã giảm được 11 kg một cách bí mật và nhanh chóng mà không ai biết.

1637828480769.png

My chia sẻ, cô có thói quen ăn uống ngẫu hứng, ăn đêm và ăn đồ tiện lợi, nhất là thời học đại học. Dáng người béo tròn của cô làm anh không nhận ra tôi khi từ nước ngoài về.

Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của tôi, tôi thường xuyên phải vào viện điều trị các bệnh về xương khớp, vì cân nặng nhiều gây áp lực lên xương.

Sau khi giảm cân thành công, cô cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Ngoài ra, người đẹp đã tự tin hơn về ngoại hình của mình. Trước đó, cô luôn muốn giấu cơ thể trong những bộ đồ quá rộng và không dám tiếp xúc với nhiều người.

Nhưng giờ đây, được khoác lên mình chiếc váy nhỏ xinh, cô tự tin trò chuyện với những người xung quanh, cảm giác thật hạnh phúc. Vì vậy, Khánh My tích cực hơn trong việc giảm cân.

MESO BELLY đã làm gì cho cô gái này?​

Lựa chọn Meso Belly có thể là quyết định muộn màng nhưng sáng suốt của cô. Tất nhiên, đây không phải là sự thay đổi nhất thời mà có thể thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, không còn cảm giác gồ ghề, nặng nề trước đây vì bị ngấn mỡ lấn át.

Cô đã đạt được kết quả khả quan chỉ với một kỹ thuật giảm béo, và cô tin tưởng tuyệt đối vào khả năng thành công của kỹ thuật này.

Khánh My chia sẻ, cô cũng có cảm giác thích thú và mong chờ đến giờ làm dịch vụ, vì thực tế công nghệ này không chỉ giúp cô loại bỏ lượng mỡ thừa cứng đầu mà còn khiến mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Giảm cân thành công cũng giống như "phẫu thuật thẩm mỹ", trở thành một người hoàn toàn khác ...​

Nhìn cơ thể thay đổi từng ngày, cô biết rằng Meso Belly chính là bước ngoặt trong hành trình giảm cân của mình. Vòng eo của mình đã giảm được tổng cộng 15cm, mỡ thừa cũng giảm được 11kg.

Chưa bao giờ có cách giảm cân nào khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái đến như vậy. Tôi đã giảm cân trong một tháng và "thay đổi" một con người hoàn toàn khác. Ban đầu, bạn bè nghĩ tôi là du học sinh mới.

Chỉ một tháng sau khi về quê ăn Tết cùng gia đình, ai cũng hỏi tôi làm cách nào để giảm cân nhanh chóng. Facetime cách đây một tháng mà mặt vẫn tròn như cái đĩa.

Điều nực cười nhất là vào ngày đón tôi ở sân bay, bố mẹ tôi không hề nhận ra rằng dù có đứng trước mặt họ cũng không tìm thấy tôi. Họ đã không nhận ra điều đó cho đến khi tôi hét lên "Bố mẹ ơi ". Giảm cân thành công giống như "đổi mới" - chia sẻ của tôi

Vậy là sau hàng loạt lần giảm cân thất bại, tưởng chừng như đã hết hy vọng thì cuối cùng My cũng tìm ra cách giảm cân có thể thay đổi cuộc đời cô ấy mãi mãi. My là một điển hình của người kiên trì, kiên định theo đuổi mục tiêu đã đặt ra đến cùng, mặt khác, tôi cũng là một lời khuyên cho những chị em đang bị mỡ thừa “hành hạ”. Mỡ thừa chắc chắn là một trong những kẻ thù lớn nhất của phụ nữ hiện đại, chỉ những ai có đủ quyết tâm và kiên trì, đặc biệt là những người luôn giữ cho mình một vóc dáng hoàn hảo thì mới thành công.
 
Top