Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Cơ Chế Hoạt Động Của Thuốc Giảm Cân

The Diet Solutions

New member
Joined
17/2/24
Messages
8
Reaction score
0
Points
1

Cơ Chế Hoạt Động Của Thuốc Giảm Cân​

Theo phân tích của các nhà khoa học, hầu hết các loại thuốc giảm cân chủ yếu hoạt động bằng cách tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa và những bộ phận có khả năng tích trữ mỡ lớn nhằm giảm sự hấp thu các chất dinh dưỡng từ đó gây nên cảm giác chán ăn cho người sử dụng.

Việc chán ăn đem lại tác động giảm béo gần như tức thì vì trong thời gian sử dụng thuốc, người dùng thực sự chán ăn và mất hẳn cảm giác thèm đồ ăn như thói quen trước đây, do đó, cân nặng lúc này đang có dấu hiệu giảm.

Hãy hình dung thế này, cơ thể người giống như một tủ lạnh đựng thức ăn và nếu ngày nào bạn cũng cho đồ ăn vào đó thì nhiều khả năng, đồ ăn cũ còn chưa được tiêu thụ hết mà đồ ăn mới đã được đưa vào dẫn đến tình trạng thừa cân.

Lúc này, khi đang sử dụng thuốc giảm cân, cơ thể không còn cần cung cấp thêm đồ ăn nữa, giống như chiếc tủ lạnh kia không còn được bạn bỏ thêm đồ ăn vào nữa, nó sẽ tự nhiên một cách bắt buộc, phải đem những thực phẩm còn trong tủ ra để sử dụng.

Cơ thể bạn và cơ thể của tất cả chúng ta, đều có dự trữ sẵn một lượng "thức ăn" hay đúng hơn là năng lượng dưới dạng mỡ, khi bạn không nạp đồ ăn, cơ thể sẽ tự đốt lấy mỡ của chính nó để cung cấp năng lượng cho bạn hoạt động, quá trình này gọi là tự dưỡng.

Đây cũng chính là lúc hiệu quả của thuốc giảm cân được phát huy công dụng. Khi bạn không ăn thì hiển nhiên, cân nặng sẽ không tăng.

Mua ngay: https://go.clickbuy.asia/click?a=9210&o=760&link_id=1827

Thuốc Giảm Cân An Toàn​

 
Top