Tìm Hiểu Viện Thẩm Mỹ US Và Công Nghệ Làm Đẹp Mới Ultra Lipo Cell Cùng Sao Việt

Thẩm mỹ US giới thiệu chế độ ăn giúp giảm béo bụng
Chế Độ Ăn Kiêng Giảm Cân: Những Thực Phẩm Nên Ăn Và Không Nên Ăn
February 1, 2019
Có nên chọn dùng công nghệ giảm béo tại Thẩm mỹ US?
Tìm Hiểu Viện Thẩm Mỹ US Trải Nghiệm Công Nghệ Giảm Béo Body Shine
February 2, 2019
Tìm hiểu công nghệ giảm béo Ultra Lipo Cell của Thẩm mỹ US

Ultra Lipo Cell là công nghệ giảm cân mới, hiệu quả, an toàn đã được đưa về Việt Nam vào tháng 6 năm 2018. Công nghệ này được tạo nên dưới sự hợp tác của Caregen- tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới và đội ngũ chuyên gia trong hàng làm đẹp của Hoa Kỳ.

Kể từ khi ra mắt, Ultra Lipo Cell đã được Bác Sỹ Tư Vấn đánh giá là công nghệ làm đẹp đón đầu xu hướng và quả thực công nghệ này đang càng ngày càng được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn sử dụng.

Cùng Hà Hồ, Thu Phương tìm hiểu về Ultra Lipo Cell tại Viện thẩm mỹ US

Cùng Hà Hồ, Thu Phương tìm hiểu về Ultra Lipo Cell

Tháng 6/ 2018, tại Gem Center, Số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Viện Thẩm mỹ US International Clinic & Spa đã chính thức ký kết hợp tác độc quyền quyền và giới thiệu công nghệ mới Ultra Lipo Cell tại Việt Nam.

Trong hội thảo này có sự góp mặt và tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Hà Hồ, Thu Phương, MC Nguyên Khang cùng nhiều chuyên gia làm đẹp khác trên thế giới và Việt Nam.

Ca sĩ Thu Phương đã chia sẻ trong sự kiện: “Thu Phương rất vui khi hôm nay được có mặt ở đây để cùng nghe những chia sẻ, giới thiệu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ giảm béo Ultra Lipo Cell.”

Theo các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, Ultra Lipo Cell chính là bước đột phá trong công nghệ hủy mỡ hiện đại và an toàn bậc nhất hiện nay. Công nghệ này đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và được Chính phủ Hoa Kỳ cấp vốn nghiên cứu và bảo trợ.

Ultra Lipo Cell với hiệu quả giảm béo vượt trội

Ultra Lipo Cell với hiệu quả giảm béo vượt trội

Ultra Lipo Cell được biết đến với hiệu quả giảm béo vượt trội gấp 10 lần so với các công nghệ giảm béo hiện nay.

Chỉ sau 90 phút, chị em đã có thể giảm ngay 17 đến 40cm vòng eo và sau một liệu trình bạn có thể giảm từ 4 đến 5 size quần.

Không chỉ có tác dụng giảm béo hiệu quả, Ultra Lipo Cell còn có khả năng tái tạo tế bào hư tổn, tăng sinh Collagen, tăng cường hệ miễn dịch nuôi dưỡng làn da trắng sáng, tăng độ đàn hồi cho da và khắc phục tình trạng rạn da, nám da.

Ultra Lipo Cell là phương pháp giảm cân, đào thải mỡ khoa học, không xâm lấn, không bóc tách mỡ, không nghỉ dưỡng,.... mang lại hiệu quả cao cho mọi cơ địa, mọi lứa tuổi.

Giảm béo công nghệ Ultra Lipo Cell đã giúp hơn 50.000 khách hàng sở hữu vòng eo con kiến, hồi dáng eo thon, giúp cơ thể săn chắc chỉ trong liệu trình ngắn ngày.

Liên hệ ngay với Viện Thẩm mỹ US International Clinic & Spa để được tư vấn miễn phí về công nghệ làm đẹp Ultra Lipo Cell.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *