Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Ngô Đức Huy – Quán quân giảm 50kg của Chiến dịch thoát béo mùa 5

thuylinhh

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
161
Reaction score
2
Points
16
Chiến dịch thoát béo mùa 5 đã khép lại với thành tích giảm mỡ ấn tượng của 9 thí sinh đã may mắn dành vé vàng thoát béo trên cả nước. Gây bất ngờ lớn cho chương trình với hiệu quả giảm cân xuất sắc nhất chính là thí sinh Ngô Đức Huy với 50kg mỡ đã được trút bỏ.

Luôn tự tin mình sẽ làm được

Ngay từ ngày đầu tại buổi tuyển chọn, Ngô Đức Huy cùng với sự vui vẻ, tự tin của mình đã gây ấn tượng lớn với ban giám khảo trong số hàng trăm thí sinh tham dự. Chưa kể tới vóc dáng khổng lồ cao 1m81 và cân nặng lên tới 155kg của em, mọi người luôn phải dành sự chú ý cho chàng trai thường trực nụ cười trên môi. Chính sự lạc quan đó đã thuyết phục ban giám khảo lựa chọn em trở thành một trong 4 nhân vật may mắn nhất của khu vực miền Bắc, nhận suất giảm mỡ trị giá 300 triệu đồng.

Cùng với sự tự tin và hoài bão sống tích cực của chàng trai trẻ 23 tuổi, những nỗ lực, cố gắng đã giúp Huy cán đích thành công trong hành trình “Tạm biệt mỡ – Rực rỡ thanh xuân”. Bên cạnh đó, sự ủng hộ và hậu thuẫn của gia đình cũng giúp Huy nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. Thậm chí, sau khi đạt tới mốc giảm 50kg, Ngô Đức Huy còn mạnh dạn nhắm tới một mục tiêu mới, đó là mốc giảm 70kg.

Liệu trình giảm mỡ hoàn toàn khác biệt

Trước đây, Huy đã từng sử dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng không có kết quả như mong muốn. Thậm chí, năm 19 tuổi, em đã có thời gian giảm được tới 27kg, nhưng sau đó khi không áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện hà khắc của nhà dinh dưỡng, em nhanh chóng tăng trở lại số cân ban đầu.

Càng béo, cơ thể em càng ỳ trệ và lười biếng. Những hoạt động ngày thường cũng trở nên khó khăn với em, chưa nói tới các vận động cường độ cao như lao động chân tay hay luyện tập thể thao. Tuy nhiên, khi tham gia liệu trình của viện thẩm mỹ Korea, em hoàn toàn không phải ăn kiêng hay áp dụng chế độ luyện tập mệt nhọc. Ngay sau khi tác động tinh chất, ngày thứ 4 em đã thấy hiện tượng mỡ đào thải ra ngoài. Ban đầu mỡ trắng, càng về sau mỡ sẫm màu và nhiều hơn. Mỗi lần đào thải, em thấy người nhẹ nhõm, linh hoạt hơn. Chỉ sau hơn 10 ngày, Huy đã giảm liền 16kg và có sự thay đổi rõ rệt ở ngoại hình. Tự Huy cũng cảm nhận được quần áo mặc rộng hơn, thoải mái hơn, và những bước chân lên cầu thang cũng nhẹ nhàng hơn trước đây.

Khi cơ thể nhẹ nhàng hơn, em cũng chủ động giúp đỡ bố mẹ việc nhà và công việc tại kho, không cần phải thúc giục như trước đây. Em cũng đi đá bóng 2-3 buổi một tuần để rèn luyện sức khỏe và tăng cường vận động. Huy vui vẻ chia sẻ “Trước đây em chỉ đá được 15 phút là xin nghỉ, hoặc chờ cuối trận khi mọi người mệt mới xin vào đá vì sức mình không theo được. Bây giờ em đã có thể đá cả trận và theo kịp mọi người”.

Món quà ý nghĩa tặng gia đình

Để có sự thành công của Huy ngày hôm nay, không thể không nhắc tới sự ủng hộ vô điều kiện của bố mẹ, đặc biệt là mẹ em – cô Minh Hương. Mẹ cũng chính là người đã tìm hiểu về Chiến dịch thoát béo và thuyết phục Huy tham gia chương trình. Trong suốt liệu trình của Huy, cô luôn động viên nhắc nhở em theo đúng hướng dẫn của chuyên gia. Trong buổi gặp gỡ với chương trình, chia sẻ về thành tích 50kg mỡ đã giảm được, Huy nói muốn dành kết quả này tặng bố mẹ và mong muốn sẽ trở thành trụ cột của gia đình, để bố mẹ không phải vất vả nữa. Người mẹ hơn 10 năm đau đáu đồng hành cùng con trai tìm phương pháp giảm cân hiệu quả, nghe những lời chia sẻ đó mà rưng rưng hạnh phúc. Ngô Đức Huy không chỉ giảm cân, sống đúng tuổi thanh xuân tràn trề sức khỏe và hoài bão, mà em còn tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều. Đó chính là sự thay đổi ngoạn mục và ý nghĩa nhất của tất cả các thí sinh của Chiến dịch thoát béo.

Viết tiếp uớc mơ…

Thành công ngày hôm nay, Huy chưa dừng lại. Nếu ngày đầu em tới đây vì hâm mộ cô giáo Tuyết với mức giảm 60kg (tính đến hiện tại). Thì bây giờ, em tự tin với sức trẻ và quyết tâm của mình em sẽ vượt qua được mức cân đó. Huy mạnh dạn đặt ra một mục tiêu mới, đó là mức cân giảm kỷ lục 70kg do anh Trí Cường đang nắm giữ.

Em quyết đạt được, thậm chí là vượt qua mức giảm cân đó. Để đạt được mục tiêu đó, Huy đã vạch ra cho mình rất nhiều kế hoạch: tiếp tục duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường hoạt động thể thao…Và cùng với sự hỗ trợ của Viện thẩm mỹ Korea, chắc chắn em sẽ sớm đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Chúng ta sẽ cùng theo dõi hành trình chinh phục vóc dáng và sức khỏe của Ngô Đức Huy nhé!​
 
Top