Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Câu chuyện giảm cân thành công của cô nàng 30 tuổi

thuylinhh

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
161
Reaction score
2
Points
16
Em năm nay 30 tuổi, hồi cấp 3 em có thân hình cân đối, cao 1m6, nặng 45kg, nước da trắng, giờ em rất tự tin vì được mấy bạn nam để ý.

1637828062412.png

Tôi học đại học và bắt đầu cuộc sống xa nhà, thật tuyệt, từ đó mọi thứ đảo lộn, không tuân theo quy luật nào. Thích ăn, thích ngủ là ngủ, tôi đang hào hứng đi mua sắm xem hôm nay ăn gì và rơi vào trạng thái vừa chơi vừa học vừa ăn.

Hơn 2 năm sau, cân nặng của tôi đã lên tới 69kg. Quả thực, tôi cũng rất ngạc nhiên về cân nặng của mình lúc đó. Khi gặp lại bạn bè, nhiều người thậm chí còn không biết mình, cảm thấy rất nặng nề, thiếu tự tin vào bản thân.

Kể từ đây, tôi không dám tham gia tất cả các hoạt động của nhóm, không dám đi mua sắm, suốt ngày chỉ biết ngồi trước máy tính.

Bố mẹ nhắc đi nhắc lại “Con gái chưa chồng, béo quá cũng không tốt đâu con ạ!”. Bạn bè xung quanh thường khờ khạo nói với tôi rằng: “Con đi giảm cân hả con? Tôi thường bị bắt gặp ra đường "Những người không bình thường" nhìn với ánh mắt kỳ lạ. Đây là những điều khiến tôi nghĩ đến việc giảm cân. Tôi bắt đầu tập hợp lại để học cách giảm cân nhanh, lưu ý an toàn.

Để giảm cân hiệu quả thực sự không dễ dàng chút nào, vì để an toàn nên tôi quyết định chỉ áp dụng các phương pháp liên quan đến ăn kiêng.

Đầu tiên, tôi áp dụng phương pháp ăn ít, không ăn vặt, lúc nào cũng thấy đói và khát, có lúc tụt huyết áp nhưng cân nặng vẫn không giảm nên tôi quyết định dừng lại. phương pháp này.

Tôi chuyển sang thực đơn ăn kiêng ít calo, chỉ có thịt: bò, cá, heo, gà, rau củ quả, không có tinh bột và đường, khoảng tháng đầu tiên tôi giảm cân. Mình tăng được 2 cân nhưng trong thời gian này mình hay bị: táo bón, khô miệng, da xấu, tóc khô ...

Nên mình ngưng một thời gian thì tăng cân trở lại, mình có xem trên mạng thì thấy nhiều người bị như vậy. Nhiều người đề nghị không dùng, vì không có tác dụng lâu dài, lại thêm 1 lần hỏng hóc, bực bội chưa từng có.

Cuối cùng thì mình cũng dùng bài tập thể dục để giảm cân, nhưng thực sự cần phải rất kiên nhẫn và sức khỏe mới có được điều này, lười tập một ngày có khi quên tập nhiều ngày, tất cả các phương pháp mà mình đã áp dụng đã không hiệu quả. Lúc này, tôi cảm thấy thất vọng vô cùng, nghĩ rằng không bao giờ có thể giảm cân được nữa.

Gặp và trò chuyện với một người bạn trước đây cũng béo, nay giảm được 16 ký, bạn ấy chia sẻ cho mình cách giảm cân bằng công nghệ 3D Lipo.

Ban đầu mình cũng hơi nghi ngờ về phương pháp giảm béo an toàn này nhưng sau đó mình nhận thấy có thể áp dụng phương pháp này mà không lo ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, khi biết thêm và được tư vấn về phương pháp giảm mỡ bụng mới này, tôi rất yên tâm.

Sau khi áp dụng, hiệu quả hơn cả mong đợi, tôi đã giảm được hơn 20 ký và cân nặng của tôi đã trở lại với đầu 4, con số này rất đáng để chia sẻ với những người đang muốn tìm cách giảm cân cho mình.

Chỉ sau 1 thời gian khi thực hiện phương pháp giảm cân khoa học và an toàn này, cân nặng của tôi đã luôn được duy trì ở mức lý tưởng, sức khỏe luôn ổn định. Tôi cảm thấy lạc quan và tự tin hơn, đó là lý do tôi muốn chia sẻ bí quyết thực đơn giảm cân với các bạn, tôi tin rằng các bạn cũng sẽ có được kết quả tốt như tôi.
 
Top