Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Bà mẹ trẻ và khát khao có em bé

thuylinhh

Moderator
Staff member
Joined
25/11/21
Messages
161
Reaction score
2
Points
16
Cách Thành phố Hồ Chí Minh không xa, có một cặp vợ chồng trẻ đã cố gắng mọi cách nhưng vẫn chưa thể có con. Mọi thứ dường như tuyệt vọng, khi người vợ mỗi lúc cứ tăng kí một cách không kiểm soát, không chỉ việc được làm mẹ gặp phải nhiều khó khăn, cơ thể chị cũng gặp phải nhiều bệnh lý, mọi áp lực cuộc sống hiện tại đang đè nặng trên đôi vai nhỏ bé của chị.

Cùng sự đồng hành của người chồng, chị đã đến với Viện thẩm mỹ Korea và có được một sự lột xác vô cùng ngoạn mục. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chị Lâm Mỹ Hạnh, 32 tuổi đến từ Trà Vinh.


“Ăn nhiều không sai, nhưng ăn sai thì sẽ để lại hậu quả”

Cũng giống như đa phần những người phụ nữ khác, khi cảm thấy bản thân mình bị áp lực, khó chịu, chị thường tìm đến việc ăn để giải tỏa những căng thẳng mà không dám nói với ai. “Có những khoảng thời gian, chị chỉ biết ăn thôi, buồn vui, giận dữ hay tủi thân, chị đều ăn rất nhiều, điều đó khiến cho chị cảm thấy vô cùng thoải mái” – Chị Hạnh chia sẻ.

Thế rồi hậu quả lại tìm đến chị ngay lập tức, khi từ một cô gái chỉ 47 – 48 kí, chị liền tăng cân không thể kiểm soát và lên đến gần 70 kí. Tăng gần 20 kí chỉ trong vài năm, cơ thể của chị đã phải chịu một sự biến đổi quá lớn.

Mọi người xung quanh bắt đầu có những lời nói giễu cợt, chê bai về ngoại hình của chị.

“Bộ mập vậy không sợ chồng bỏ hay gì?”

“Sao nay bà phát tướng dữ vậy? Này bánh chưng chứ bánh tét gì nữa!!”

Đối với những người khác, đó có thể chỉ là một câu nói vui, vài đôi lời thoáng qua mà không hề nghĩ ngợi. Nhưng đối với một người béo mập, những lời nói đó không khác gì những mũi dao sắc nhọn, đâm sâu vào trái tim của họ.

Chị không thể mặc vừa bất kì chiếc đầm nào trong tủ, đi mua đồ đều không có size, toàn bộ quần áo lúc này chị đều phải tự tay đi mua vải rồi đi đo may rồi mới có thể mặc được. Những lúc ngắm mình trong gương, chị luôn cảm thấy hối hận vì mình đã đối xử với bản thân mình quá tệ bạc, nhưng dù hối hận thì cũng đã muộn màng.

Vốn là người phụ nữ kinh doanh, phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, nhưng lúc nào cũng tự ti về bản thân, lẩn trốn ở trong nhà, không dám gặp ai, khiến cho việc kinh doanh đi xuống.

Mỡ – không chỉ gây ra nỗi đau về ngoại hình, mà nó còn gây ra những sự nguy hiểm khôn lường.

Chỉ mới hơn 30 tuổi, nhưng chị Hạnh lại cảm giác như mình đang sở hữu một cơ thể của một người 50 tuổi. Cứ những ngày trời nắng nóng, chị luôn cảm thấy cáu gắt, khó chịu không kiểm soát. Thường xuyên mệt mỏi, khó thở, đi lại vô cùng khó khăn, không thể đi sâu vào giấc ngủ, khiến cho chị càng ngày càng yếu đi, cả về sức khỏe lẫn tinh thần.

“Từng hận bản thân mình vì đã không làm tròn trách nhiệm của một người vợ”

Bất kể gia đình nào cũng muốn hạnh phúc, từ một gia đình giàu có đến một gia đình thiếu thốn hoặc là một gia đình có kinh tế bình thường, họ đều muốn gia đình của mình luôn tràn ngập tiếng nói cười của những đứa trẻ.

Thế nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng như mình mong muốn. Trong khi chị Hạnh làm kinh tế rất giỏi, chị lại còn có được sự tin yêu của chồng và gia đình, nhưng vì ngoại hình quá béo nên không thể có con. Chị rất giận bản thân của mình, vì đã không làm tròn được trách nhiệm của một người vợ.

“Thỉnh thoảng có dịp ra ngoài gặp lại bạn bè cũ, nhìn ai cũng có 2 3 đứa con mà mình phát thèm. Chị thích em bé lắm, cứ mong ước cũng có con như bạn của mình. Để được cho nó ăn, cho nó ngủ, cho nó đi học. Đó là điều hạnh phúc nhất của một người mẹ.”

Có quá nhiều áp lực đè nặng lên đôi vai của người phụ nữ béo. Nếu không có người để chia sẻ, rất dễ dẫn đến trầm cảm – một căn bệnh rất nguy hiểm, ăn dần ăn mòn lý trí và tinh thần của người bệnh. Nhưng chị Hạnh lại cảm thấy mình là một người may mắn, vì anh chồng lúc nào cũng đồng hành, lúc nào cũng ở cạnh bên. Chị muốn bất kỳ loại thuốc nào để giảm cân anh đều mua cho chị, chị muốn tham gia các lớp tập luyện, anh đều đồng ý tham gia. Thế nhưng, kết quả sau một thời gian nổ lực vẫn là con số không tròn trĩnh.

Không bỏ cuộc, anh đã tự mình tìm hiểu về các VTM giảm béo uy tín trên mạng xã hội. Và rồi anh tìm đến VTM Korea, sau đó thuyết phục vợ, và tận tay dắt vợ đến Korea để giảm cân, giảm mỡ.

“Chuyện con cái có thể từ từ tính, trời cho lúc nào thì mình nhận. Điều quan trọng bây giờ là vợ anh phải khỏe, phải đẹp, phải yêu đời trở lại, thì anh mới vui được!” – anh chồng chia sẻ.

Đặt niềm tin đúng chỗ, cặp vợ chồng trẻ gặt hái được nhiều thành quả.

Sau khi đến với VTM Korea và thực hiện liệu trình, chị Hạnh đã ghé thăm Viện, với mục đích muốn gửi lời cảm ơn đến Viện. Nhưng điều bất ngờ là không một ai nhận ra chị Hạnh cả. Với chiếc áo dài thướt tha, chị bước đi dịu dàng, xinh đẹp, khiến nhiều người phải ngoảnh đầu nhìn lại.

Không chỉ thay đổi về vẻ bề ngoài, chị Hạnh còn có nhiều cải thiện về sức khỏe. Chị không còn cảm thấy hay mệt mỏi như lúc trước, ngược lại, trong người chị luôn cảm thấy có nhiều năng lượng, thích hoạt động và yêu đời hơn. Đổi lại một chị Hạnh hay cáu gắt, bây giờ là một chị Hạnh luôn tười cười, luôn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

“Bác sĩ rất bất ngờ về sự thay đổi của chị, Bác sĩ nói rằng, chỉ cần ốm lại thì sẽ có cơ hội có con” – Chị Hạnh mừng rỡ chia sẻ.

Chị biết Viện mình không thể nào ban cho chị một đứa bé, nhưng Viện đã trao cho chị một tia hy vọng to lớn rằng: “Chị sẽ được làm mẹ”.

Một lời cảm ơn không thể nào nói hết, nhưng chị tin là với sự tận tâm, tận lực của Viện thẩm mỹ Korea, sẽ có rất nhiều những người phụ nữ bế tắc như chị sẽ tìm đến Viện với mong ước được thay đổi. Các chị em ơi, hãy thử một lần tin tưởng để lấy lại cuộc đời của mình nhé!
 
Top